บริษัท โปรคลิก จำกัด

จัดการร้านค้าออนไลน์ด้วยระบบหลังร้านแบบครบวงจร

ZORT ระบบจัดการออเดอร์และสต๊อกสินค้า

จัดการร้านค้าออนไลน์ด้วยระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพจาก ZORT โดยเราให้บริการระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ครบวงจร รวมถึงระบบการสต๊อกสินค้า ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารระบบร้านค้าออนไลน์ และจัดการคำสั่งซื้อได้จากหลากหลายช่องทางอย่างเป็นมืออาชีพได้ง่าย ๆ ในที่เดียว

ทดลองใช้งานระบบช่วยจัดการร้านออนไลน์ ฟรี 15 วัน ทุกฟีเจอร์

ระบบจัดการร้านค้า คืออะไร?

       ระบบจัดการร้านค้า คือระบบการจัดการธุรกิจประเภทหนึ่ง ที่จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจประเภทร้านค้าทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยจะมีการนำเสนอฟังก์ชันต่างๆ มากมายที่ครอบคลุมความต้องการสำหรับผู้จำหน่ายสินค้า เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ทำธุรกิจสามารถบริหารจัดการร้านค้าด้วยตัวเองได้ดียิ่งขึ้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับพ่อค้าแม่ขายในยุคดิจิทัล ที่มีการเปิดจำหน่ายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น ซึ่งระบบหลังบ้านเหล่านี้จะช่วยให้แม่ค้าออนไลน์สามารถเช็กจำนวนสินค้า ดูสต๊อกสินค้า รวมไปถึงรายงาน และการทำบัญชี เพื่อลดโอกาสในการเกิดข้อผิดพลาด และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายทางด้านแรงงานได้อีกด้วย

คุณสมบัติของระบบหลังร้านออนไลน์

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ฟีเจอร์ครบครัน ช่วยเพิ่มยอดขาย จัดการได้แบบมือโปร
ZORT คือระบบจัดการร้านค้าหรือระบบหลังบ้านออนไลน์ ที่จะช่วยให้คุณจัดการกับคำสั่งซื้อได้ง่ายๆ สามารถเชื่อมต่อได้กับทุกแพลตฟอร์ม Marketplace ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee หรือ JD Central รวมถึงช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ และร้านค้าออฟไลน์ ระบบหลังบ้านของเราเหมาะกับผู้ที่ขายของออนไลน์ โดยมีครบทุกฟีเจอร์ที่จะช่วยให้ร้านค้าจัดการกับออเดอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดเวลา และลดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

จัดการออเดอร์
ไม่ว่าคุณจะมีกี่ช่องทางการขาย ก็สามารถจัดการออเดอร์ได้อย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพด้วยระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ของ ZORT โดยคุณสามารถรวมออเดอร์จากทุกช่องทางการขายมาไว้ในที่เดียว และสามารถติดตามสถานะการสั่งซื้อได้ตั้งแต่ต้นจนจบแบบไม่ตกหล่น ตั้งแต่รับออเดอร์ เสนอราคา ติดตามการชำระเงิน ออกใบเสร็จ จนไปถึงขั้นตอนการขนส่งสินค้า

จัดการสต๊อก
ระบบหลังบ้านออนไลน์จะช่วยลดระยะเวลาการทำงาน และเพิ่มโอกาสในการสร้างกำไรให้กับร้านค้าของคุณ และด้วยการใช้งานระบบจัดการร้านค้าออนไลน์จาก ZORT นี้เราจะช่วยให้คุณอัปเดตสต๊อกสินค้าอัตโนมัติได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังมีการแสดงข้อมูลสินค้าขายดี ข้อมูลสต๊อกจมทุน ข้อมูลมูลค่ารวมของสต๊อกสินค้า ฯลฯ และยังสามารถแปลงข้อมูลสต๊อกสินค้าเป็นไฟล์ Excel ได้อีกด้วย

รายงานและบัญชี
สรุปรายงานข้อมูลสำคัญที่เข้าใจง่าย และช่วยสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของคุณ โดยรายงานของระบบหลังร้านออนไลน์ของเราแบ่งออกเป็น 5 หมวด ได้แก่ รายงานภาพรวม รายงานยอดขาย รายงานยอดซื้อ รายงานสินค้า รายงานลูกค้า รวมถึงสามารถคำนวณกำไร-ขาดทุนได้แบบอัตโนมัติ

การส่งสินค้า
ลดต้นทุนด้วยการเชื่อมต่อกับระบบขนส่งชั้นนำในราคาที่คุ้มค่า สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Kerry Express, Flash Express, J&T Express, Send It, CJ Logistics, Ninja Van และไปรษณีย์ไทย พิมพ์ใบแปะกล่องได้ทันทีแบบไม่ต้องคัดลอกข้อมูลมาใส่ใหม่ และมีการแจ้งเลขติดตามสินค้าผ่านการส่งข้อความ

Scroll to Top